บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Really satisfied ! Everything has been received and packed intact. Good quality, good style, high cost performance ,timely delivery of seller.

—— Peter Moles From India

This kit contains many different tools with good quality, and it is easy to use. In addition, I like their favourable price , it is worth puchasing.

—— Alfie Taylor From Singapore

I bought things from this web several times, Their optics and cables all work perfectly, So I think I could try some order things this time .

—— Wells From USA

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หมวดหมู่สำหรับสายอีเธอร์เน็ต

หมวดหมู่สำหรับสายอีเธอร์เน็ต

[2021-03-29 14:39:29]
มีสายเคเบิลที่แตกต่างกันมากมายสำหรับอีเธอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่นโทรคมนาคมและเครือข่ายอื่น ๆสายเคเบิลเครือข่ายเหล่านี้อธิบายตามประเภทต่างๆเช่นสายเคเบิล Cat 5, สายเคเบิล Cat-6 เป็นต้นซึ่งมักได้รับการยอมรับจาก TIA (สมาคมอุตสาหกรรมโทรคมนาคม) และมีการสรุปไว้ด้านล่าง: แมว -1:TIA / EIA ไม่ยอมรับสิ่งนี้เป็นรู... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างไฟเบอร์ออปติกแก้วและพลาสติก

ความแตกต่างระหว่างไฟเบอร์ออปติกแก้วและพลาสติก

[2021-02-08 14:23:22]
ไฟเบอร์ออปติกใช้ในการส่งพลังงานแสงในระยะทางไกล ใยแก้วนำแสงคือเส้นแก้วหรือพลาสติกที่มีคุณภาพใสและโปร่งแสงซึ่งอาจมีความบางเท่าเส้นผม บทความนี้อธิบายถึงความแตกต่างระหว่างใยแก้วนำแสงและพลาสติกและวิธีเลือกเทคโนโลยีใยแก้วนำแสงที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ พลาสติกไฟเบอร์ออปติก ไฟเบอร์ออปติกพลาสติกมักเป็น... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ใยแก้วนำแสง "ดำเนินการ" แสง!

ใยแก้วนำแสง "ดำเนินการ" แสง!

[2020-06-11 15:13:37]
สื่อการส่งสัญญาณในระบบสื่อสารใยแก้วนำแสงคือ ใยแก้วนำแสง.The optical fiber is the transparent flexible filament that guides light from a transmitter to a receiver. . ใยแก้วนำแสงเป็นเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นโปร่งใสที่นำทางแสงจากเครื่องส่งสัญญาณไปยังผู้รับ An optical information signal entered at the ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างพื้นฐานมากระหว่างเส้นใยมัลติโหมด 62.5 และ 50/125

ความแตกต่างพื้นฐานมากระหว่างเส้นใยมัลติโหมด 62.5 และ 50/125

[2020-06-04 19:09:05]
เราได้สร้างหน้านี้ขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างพื้นฐานระหว่าง 62.5 และ 50/125 มัลติไฟเบอร์ในการเลือกสายแพทช์สำหรับสายเคเบิลโรงงานที่มีอยู่ของคุณ สิ่งสำคัญที่ต้องจำคือใช้สายแพตช์ประเภทเดียวกันกับสายเคเบิลที่คุณเชื่อมต่ออยู่เสมอ แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกความแตกต่างระหว่างเส้นใยทั้งสองชนิด (62.5 และ ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดอันดับสายเคเบิลไฟเบอร์ออปติก Plenum vs. Non Plenum

การจัดอันดับสายเคเบิลไฟเบอร์ออปติก Plenum vs. Non Plenum

[2020-06-04 10:46:20]
การจัดอันดับสายเคเบิลไฟเบอร์ออปติก Plenum vs. Non Plenum เคเบิ้ลที่ได้รับคะแนน Plenum (CMP) Complies with NFPA-262 and UL-910. สอดคล้องกับ NFPA-262 และ UL-910 Only cable allowed in spaces defined as air plenums such as raised flooring systems and air handling ducts. อนุญาตให้เฉพาะสายเคเบิลในพื้นที่ท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บัฟเฟอร์แบบหลวมและแบบบัฟเฟอร์แน่น

บัฟเฟอร์แบบหลวมและแบบบัฟเฟอร์แน่น

[2020-05-27 15:20:00]
บัฟเฟอร์มีสองประเภทใหญ่ ๆ คือหลวมและแน่นส่วนขวางของทั้งสองประเภทมีความสำคัญในโครงสร้างสายเคเบิล A loose buffer's inner diameter is much larger than a fiber's outer(coating) diameter. เส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของบัฟเฟอร์แบบหลวมมีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (การเคลือบผิว) ของไฟเบอร์ Two major ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ใยเปลือย

ใยเปลือย

[2020-05-27 14:37:47]
เส้นใยเปล่าแกนกลางที่มีแผ่นหุ้มล้อมรอบด้วยสารเคลือบผิว - ยังคงไวต่อสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตรายโดยไม่คำนึงถึง how perfect the coating is . วิธีการเคลือบที่สมบูรณ์แบบ Thus , in practice, you will find a fiber only in some protective enclosure, which is called fiber-optic cable, ดังนั้นในทางปฏิบัติคุณจะพ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การออกแบบการติดตั้งเครือข่ายท้องถิ่น

การออกแบบการติดตั้งเครือข่ายท้องถิ่น

[2020-05-26 09:33:15]
เครือข่ายใยแก้วนำแสง is the most widespread type of network in the world and deployment continues at a rapid pace. เป็นเครือข่ายประเภทที่แพร่หลายที่สุดในโลกและการใช้งานยังคงดำเนินไปอย่างรวดเร็ว The two hottest growth areas for fiber-optic-network installations are the new long-haul telecommunication ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะติดตั้งสายเคเบิลใยแก้วนำแสงได้อย่างไร

จะติดตั้งสายเคเบิลใยแก้วนำแสงได้อย่างไร

[2020-03-01 15:38:00]
วิธีการติดตั้ง สายเคเบิลใยแก้วนำแสงแบบหุ้มเกราะ สายเคเบิลใยแก้วนำแสงหุ้มเกราะได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การป้องกันเชิงกลพิเศษสำหรับเส้นใยด้านใน พวกเขาใช้ที่เก็บสายเคเบิลสองประเภทเพื่อป้องกันความเสียหาย หนึ่งคือเกราะประสานและอื่น ๆ คือเกราะลูกฟูก อดีตเป็นเกราะอลูมิเนียมที่พันรอบเกลียวเคเบิลและมันถูกนำไ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของ POF

ข้อดีของ POF

[2020-02-15 01:33:04]
ข้อดีของ POF POF เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานโดยผู้ติดตั้งมืออาชีพหรือตัวติดตั้งแบบ do-it-yourself โดยใช้เครื่องมือพื้นฐานเช่นกรรไกรหรือมีดตัดและตัวเชื่อมต่อพลาสติกราคาไม่แพง สื่อส่งสัญญาณแบบออปติคัล, POF มีภูมิคุ้มกันต่อเสียงรบกวนทางไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นการติดตั้งลวดทองแดงที่มีอยู่จะไม่รบ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|