บ้าน

Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เซินเจิ้น Hicorpwell Technology co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการมากกว่า 3000 ตารางเมตร

 

บริษัทอยู่ในระดับแนวหน้าของการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ออปติกและการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึงสายแพทช์ไฟเบอร์ ผมเปีย ขั้วต่อกันน้ำ ขั้วต่อไฟเบอร์ออปติกที่รวดเร็ว ฯลฯ

 

Hicorpwell ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับเครือข่ายลูกค้าทั่วโลกการนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้า และจำหน่ายไปยังยุโรปและอเมริกาเหนือเป็นหลักได้รับตำแหน่งมืออาชีพในอุตสาหกรรมการสื่อสารใยแก้วนำแสงในประเทศจีน

 

ในฐานะที่เป็นองค์กรเอกชนที่มีเทคโนโลยีสูง Hicorpwell ได้สร้างรากฐานในอุตสาหกรรมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

 

โรงงานผลิตของ Hicorpwell ได้รับการจดทะเบียน ISO 9001:2000 ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2013

ประเพณีของความเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยี คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และการบริการลูกค้าทำให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว

ตอนนี้ Hicorpwell มีความก้าวหน้าอย่างมากเรายังคงก้าวให้ทันกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

Hicorpwell ประกอบด้วยทีมงานมืออาชีพรุ่นใหม่และมืออาชีพที่สร้างสรรค์เป้าหมายของการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าทำให้บริษัทสามารถแข่งขันในตลาดได้วันนี้ Hicorpwell ได้รับการยอมรับอย่างดีในอุตสาหกรรมการสื่อสารใยแก้วนำแสงจากลูกค้าทั่วโลก

 

 

ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เซินเจิ้น Hicorpwell Technology co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการมากกว่า 5000 ตารางเมตรได้รับตำแหน่งระดับมืออาชีพในอุตสาหกรรมการสื่อสารใยแก้วนำแสงในประเทศจีน บริษัท อยู่ในระดับแนวหน้าของการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายของผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงและการเชื่อมต่อในวงกว้างรวมถึงสายไฟเบอร์แพทช์, pigtail, ขั้วต่อกันน้ำ, หัวต่อไฟเบอร์ออปติก ฯลฯ Hicorpwell ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับเครือข่ายทั่วโลก ของลูกค้า ข้อเสนอพิเศษของผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้าและจำหน่ายไปยังยุโรปและอเมริกาเหนือ

Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Hicorpwell

ไม่มีพนักงาน : 160~166

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd รับรอง